GIỚI THIỆU SSL PRO

Công ty TNHH TMDV SSL Pro – Sound and Lighting Solution là một đơn vị chuyên nghiệp tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình Led với chất lượng mang đẳng cấp quốc tế.

Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các tập đoàn lớn trên thế giới như Pro DG, LD Systems, Nova Acoustic, YAMAHA, Allen & heath, Shure, Sennheiser…SSL Pro tự tin sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Với hệ sinh thái đa dạng, SSL Pro có thể đáp ứng cho quý khách hàng về các hạng mục khác của sự kiện như sân khấu, nhà lều, đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, mc, vũ đoàn, DJ, các hiệu ứng sân khấu khói lửa…

SSL Pro chuyên Tư vấn thiết kế và cung cấp hệ thống âm thanh, ánh sáng cho quán bar, vũ trường, coffee, karaoke, nhà hàng, khách sạn v.v Mang đến các giải pháp âm thanh hoàn hảo cho mọi nơi.

Nguồn nhân lực dồi dào và dày dặn kinh nghiệm, mối quan hệ rộng rãi chính là yếu tố giúp SSL PRO còn có thể đảm nhận tổ chức các show diễn ca nhạc, Tổ chức lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ, Tổ chức hội nghị – hội thảo, lễ ra mắt sản phẩm, Tổ chức hội chợ triển lãm, tiệc tất niên, Tổ chức họp báo…

Ngoài ra SSL Pro còn cho thuê kỹ thuật vận hành các thiết bị trong sự kiện, nhận bảo trì hệ thống âm thanh, ánh sáng, sữa chữa thiết bị…

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nguồn lực tài chính lớn mạnh, uy tín trong công việc SSL Pro cam kết sẽ mang đến cho quý khách hành sự lòng tuyệt đối.

Công ty TNHH TMDV SSL PRO được thành lập bởi đội ngũ những người có kinh nghiệm và có lòng đam mê, nhiệt huyết với nghề. Đồng thời chúng tôi cũng may mắn có được đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết. Bởi vậy, chắc chắn những dịch vụ mà chúng tôi mang lại sẽ đáp ứng được nhu cầu và làm hài lòng tất cả khách hàng.

Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty TNHH TMDV SSL PRO gồm có:
  • Tổ chức các sự kiện
  • Cho thuê các thiết bị phục vụ sự kiện
  • Cho thuê âm thanh, ánh sáng, Màn hình LED
  • Bán các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng phục vụ sự kiện

Tầm nhìn

Kết quả hình ảnh cho TẦM NHÌN

Trong tương lai gần, công ty TNHH TMDV SSL PRO phát triển ngày càng lớn mạnh hơn. Giúp khách hàng biết tới thương hiệu của chúng tôi nhiều hơn và tin tưởng sử dụng dịch. Bởi vậy, chúng tôi luôn thực hiện tốt tất cả sự kiện mà mình tổ chức, chỉ có vậy mới có thể tạo dựng niềm tin được với khách hàng.

Chúng tôi mong muốn đưa đến cho quý khách các dịch vụ thật chất lượng. Bởi sự tạo dựng thành công cho khách hàng cũng chính là tạo dựng thành công và sự phát triển bền vững của chúng tôi.

Trong 5-10 năm nữa, Công ty TNHH TMDV SSL PRO sẽ cố gắng và nỗ lực trở thành một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh

Kết quả hình ảnh cho sứ mệnh

Đối với khách hàng: Công ty TNHH TMDV SSL PRO cam kết mang tới những chương trình sự kiện thành công cho tất cả khách hàng. Cam kết về chất lượng và giá thành của dịch vụ, cam kết mang tới sự hài lòng của quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tạo dựng niềm tin của khách hàng bằng chính những sự kiện thành công mà chúng tôi tổ chức.

Cam kết mang tới chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng

Đối với nhân viên: Công ty TNHH TMDV SSL PRO sẽ không ngừng tạo điều kiện, cơ hội để bồi dưỡng thêm cho đội ngũ nhân viên về nghiệp vụ tổ chức sự kiện. Đồng thời chúng tôi cũng không ngừng tìm kiếm những bạn trẻ có đam mê, nhiệt huyết đối với lĩnh vực tổ chức sự kiện, yêu thích lĩnh vực thiết bị âm thanh, ánh sáng để nâng cao chất lượng từng ngày.

Giá trị cốt lõi

Hình ảnh có liên quan

Chuyên nghiệp: Mặc dù mới thành lập nhưng chúng tôi luôn hướng tới phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả trong mọi hoạt động phục vụ khách hàng. Đây cũng là một trong những yếu tố mang tới chất lượng dịch vụ cao hơn.

Hiệu quả: Đội ngũ nhân viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm không ngừng trau dồi kiến thức qua quá trình thực hiện những sự kiện, nhằm ngày càng mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng qua các sự kiện mà chúng tôi tổ chức.

Thân thiên: Tất cả khách hàng đến với công ty TNHH TMDV SSL PRO, chúng tôi luôn chào đón với thái độ vui vẻ, niềm nở. Sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp bất cứ thông tin nào mà quý vị thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH SSL PRO nếu quý vị muốn tổ chức sự kiện, thuê thiết bị tổ chức sự kiện để được tư vấn.